ครัฟฟ์เชื่อมั่นบราซิลมีสิทธิ์จัดแชมป์โลก2014

Posted by admin on November 20, 2016

โยฮัน ครัฟฟ์ อดีตนักเตะชื่อก้องโลก เชื่อ บราซิล เจ้าภาพ มีช่องทางที่จะฉวยแชมป์ฟุตบอลโลก 2014 เนื่องจากเป็นทีมที่แข็งแกร่ง แถมยังได้เล่นในบ้านของตัวเอง พร้อมเตือน บาร์เซโลน่า ต้นสังกัดเดิม อย่าปล่อย ชาบี เอร์นานเดซ ห้องเครื่องตัวหลักเด็ดขาด ไม่งั้นน้ำตาจะเช็ดหัวเข่า

โยฮัน ครัฟฟ์ ตำนานลูกหนังทีมชาติฮอลแลนด์ และ บาร์เซโลน่า ออกมาแสดงความเชื่อมั่นว่า บราซิล มีช่องทางที่จะผงาดฉวยแชมป์ฟุตบอลโลก 2014 บนแผ่นดินตัวเอง เนื่องจากมีศักยภาพ และคุณภาพที่ครบถ้วน ที่จะครองความเป็นเจ้าลูกหนังโลก

อดีตเทรนเนอร์ “เจ้าบุญทุ่ม” ซึ่งทำคะแนนให้กับทัพ “อัศวินสีส้ม” 33 ลูก จากการเล่น 48 แมตช์ กล่าวว่า “สเปน เป็นทีมที่แข็งแกร่งมากๆ แต่คู่แข่งสำคัญที่สุดก็คือ บราซิล การที่พวกเขาได้ลงเล่นในบ้านตัวเอง และเราก็เคยเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นในเกม คอนเฟดเดอเรชั่นส์ คัพ (บราซิล คว้าแชมป์) กันแล้ว”

โทรต่างประเทศราคาประหยัด ขณะเดียวกัน ครัฟฟ์ ยังได้สะกิด บาร์ซ่า ว่าไม่ควรปล่อย ชาบี เอร์นานเดซ ห้องเครื่องจอมเก๋า ออกไปอย่างเด็ดขาด หลังนักเตะมีข่าวลือว่า อาจจะย้ายไปค้าแข้งใน พรีเมียร์ลีก ช่วงซัมเมอร์นี้ “เขาเป็นนักเตะที่สุดเหลือเชื่อ เขาสามารถสร้างความแตกต่างในรายละเอียดมากมาย และแทบจะไม่มีใครมาแทนที่ได้”

Please visit ครัฟฟ์เชื่อบราซิลมีสิทธิ์สอยแชมป์โลก2014 for related article.

Filed under Uncategorized

Tagged

Comments are closed.